Chồng lại ngoại tình và lần này anh đòi ly hôn

11:25, Thứ Sáu, 31/08/2018 (GMT+7)

Gần 10 năm kết hôn, chồng ngoại tình 3 lần, và lần thứ 3 này anh đòi ly hôn vì cho đó là tình yêu đích thực,...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tôi và chồng cưới nhau sau gần 1 năm tìm hiểu. Cũng cần nói thêm, trước đó tôi và chồng không quen biết nhau, chúng tôi biết nhau người thân giới thiệu. Yêu nhau một thời gian, thấy hợp nhau, nên chúng tôi quyết định kết hôn, hai gia đình rất vui vì quyết định này của chúng tôi.

Cưới nhau thời gian đầu, chúng tôi đã có những tháng ngày hạnh phúc, sáng nào anh cũng chở tôi đến chỗ làm, chiều lại đón về, có hôm buổi trưa lại đưa tôi đi ăn. Ở nhà, anh không ngại rửa bát, nấu cơm, lau dọn nhà cửa giúp đỡ tôi.

Chúng tôi hạnh phúc như vậy cho đến khi tôi sinh đứa con đầu lòng, cuộc sống vợ chồng bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt. Tôi cố gắng để thay đổi, quan tâm đến anh nhiều hơn, nhưng anh lại không muốn cố gắng và cũng không nhìn thấy sự cố gắng của tôi.

Anh ngoại tình lần đầu tiên, đó là với người yêu cũ, cô ta đã lấy chồng và ly hôn. Khi tôi biết chuyện làm ầm lên, anh nói lời xin lỗi, và hứa với tôi sẽ thay đổi. Tôi tha thứ cho chồng vì còn yêu anh, yêu rất nhiều.

Cứ nghĩ bằng tình yêu và lòng vị tha của mình chồng sẽ thay đổi, nhưng anh không làm như vậy. Hai năm sau, anh lại ngoại tình, lần này là với một người bạn học cùng cấp 3 của anh. Khi tôi biết chuyện, anh cũng nói những lời tương tự như lần trước, anh nói bị cô ấy quyến rũ, nói vì phút yếu lòng và xin tôi tha thứ, anh sẽ thay đổi và không lặp lại sai lầm.

Tình yêu và niềm tin dành cho chồng không còn nhiều, nhưng tôi vẫn hy vọng, sau hai lần bị tôi phát hiện, anh sẽ thay đổi hoàn. Nhưng chưa đầy 3 năm sau đó, chồng lại ngoại tình. Lần này là với một cô gái trẻ ngoài 20 tuổi, còn rất trẻ và xinh đẹp.

Anh thường xuyên nói dối tôi để đi với cô ta, mua sắm cho cô ta rất nhiều đồ và yêu chiều hết mực. Khi tôi phát hiện ra, anh không chối cãi mà thừa nhận điều đó là sự thật. Anh cũng không van xin tôi tha thứ, không hứa sẽ thay đổi như lần trước mà xin tôi ly hôn để anh được thỏa mái đến với cô gái đó.

Anh nói, đây thực sự mới là tình yêu đích thực của anh. Sống bên cô ấy, anh cảm nhận rõ hơn về cuộc sống, về tình yêu và trách nhiệm của bản thân mình phải che chở cho cô ấy. Anh dám hy sinh tất cả để bảo vệ người con gái mình yêu, kể cả ly hôn với vợ và phá vỡ hạnh phúc gia đình của con anh.

Tôi đã thất bại, thất bại khi không giữ được chồng và thất bại hơn vì chưa bao giờ anh coi tôi là tình yêu đích thực của mình. Hóa ra bấy lâu nay, sống với tôi mà chưa khi nào anh yêu tôi, chưa khi nào anh nghĩ mình phải có trách nhiệm với mẹ con tôi. Tôi hận anh!

Theo Báo Đất Việt

 

.
.