Dương Triệu Vũ nói thật chuyện với Mr Đàm

11:41, Thứ Sáu, 06/04/2018 (GMT+7)

Dương Triệu Vũ cho biết Mr Đàm không ngại ngần trao lại danh hiệu “Ông hoàng nhạc Việt” nếu anh muốn.

Một trong những mối quan hệ luôn bị nghi ngờ của showbiz Việt chính là giữa Dương Triệu Vũ với Mr Đàm. Hai người thậm chí còn khiến dư luận ồn ào với "đám cưới" của mình vào cuối năm trước.

Trong lần trả lời gần đây, Dương Triệu Vũ lại một lần nữa nói về mối quan hệ này. Nam ca sĩ cho biết mình và người đàn anh chỉ là tình tri kỷ và anh trân trọng tình cảm này.

Dương Triệu Vũ cho biết Mr Đàm không ngại ngần trao lại danh hiệu “Ông hoàng nhạc Việt” nếu anh muốn những chưa bao giờ anh muốn làm đối thủ của Đàm Vĩnh Hưng.

Nam ca sĩ cho biết thêm về mối quan hệ giữa hai người: "Đúng thật quen nhau lâu thế nhiều lúc thấy yêu nhiều lúc lại thấy ghét, mà giữa cái yêu và ghét đó thì tôi nghiêng về phần yêu nhiều hơn vì anh Hưng rất tốt với tôi".

Còn nhớ, trong lần trả lời phỏng vấn về "đám cưới" của mình với Mr Đàm vào cuối năm ngoái, Dương Triệu Vũ từng khẳng định tình cảm giữa anh với Mr Đàm là tình tri kỷ, gắn bó. Trên đời có nhiều thứ tình cảm, không chỉ tình yêu là thứ duy nhất có ý nghĩa.

Khi đó, nam ca sĩ cũng trả lòng về nghi vấn giới tính của mình. Anh cho biết: "Quan điểm của tôi về người đồng tính là không có sự kỳ thị. Đồng tính cũng như mọi người cũng có ước mơ được yêu, được sống cùng người mình yêu và muốn được luật pháp công nhận.

Tôi chưa bao giờ nghĩ người đồng tính thì phải cảm thấy xẩu hổ. Khoa học đã chứng minh đồng tính không phải xu hướng mà sinh ra đã như vậy. Con người phải cho nhau tình thương và thông cảm nhiều hơn".

Dương Triệu Vũ cũng cho biết sẽ không nói đến giới tính, tình yêu hay những gì riêng tư của cuộc sống. Có lẽ vì vậy mà tới giờ nam ca sĩ vẫn một mực khẳng định Mr Đàm là tri kỉ, còn người yêu của anh vẫn chưa một lần lộ diện với công chúng.

Theo Báo đất Việt

 

.