Dũng ’Khùng’ làm giám khảo đêm ’Bão dance’

14:41, Thứ Sáu, 14/08/2009 (GMT+7)

Dù đang bận rộn với dự án phim điện ảnh ’Những nụ hôn rực rỡ’, nhưng Dũng ’Khùng’ vẫn bố trí thời gian để có mặt trong đêm chung kết ’Bước nhảy xì tin’, khu vực TP HCM, cũng được xem là đêm của ’Bão dance’, vì hội tụ nhiều nhóm nhảy rất anh tài.

Dũng ’Khùng" khi vào vai thần chết.

Không chỉ là một đạo diễn trẻ nhiều sáng tạo, Nguyễn Quang Dũng còn được đánh giá cao bởi sự cá tính, cũng như tính cách, nụ cười trẻ trung, xì-tin thường thực. Tham gia đêm chung kết Bước nhảy xì tin, khu vực TP HCM, ngoài việc tận mắt sở thị những tiết mục khoe cá tính, sự sôi nổi của các bạn trẻ, anh sẽ cùng với John Huy Trần (biên đạo múa, tốt nghiệp học viện quốc gia Randolph Canada, từng biên đạo múa cho vở kịch nổi tiếng "Annie got your gun" của sân khấu Broadway) và các vị giám khảo khác sẽ ngồi vào ghế "nóng" để chọn lựa ra những nhóm nhảy xuất sắc nhất.

Đêm diễn là sự quy tụ của 23 nhóm nhảy đã xuất sắc vượt qua vòng loại. Các nhóm sẽ lần lượt tranh tài, biểu diễn bài nhảy để chọn ra 4 nhóm có điểm số cao nhất để tiếp tục thi thố ở vòng thi đặc biệt. Vòng thi này hứa hẹn sẽ rất gay cấn và nóng bỏng khi các nhóm phải bốc thăm và biểu diễn theo 3 thể loại nhạc đã quy định là hip hop, R&B, dance cũng như nhảy theo nhịp 2x8 như trong clip được phát cho xem trước đó.

Teen tha hồ thể hiện cá tính qua những vũ đạo sôi động của mình.

5 cá nhân nữ có mặt tại đêm chung kết khu vực cũng sẽ thể hiện tài năng của mình sau khóa training toàn diện về kỹ thuật và phong cách trình diễn. Trong 5 gương mặt sẽ chọn ra duy nhất một người được vinh danh để dự thi đêm chung kết toàn quốc cùng 3 cá nhân khác đến từ Đà Nẵng, Cần Thơ và TP Hà Nội.

Chương trình sẽ bắt đầu từ lúc 18h ngày 15/8 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, quận 1). Hai khách mời đặc biệt, ca sĩ Liêu Anh Tuấn và Thu Thủy cũng xuất hiện và hứa hẹn đem đến những điệu nhảy sôi động, các giai điệu rộn ràng.

 

Theo Ngôi sao