Taylor Swift, Miranda Lambert thắng lớn tại lễ trao giải nhạc đồng quê

17:38, Thứ Hai, 02/04/2012 (GMT+7)

 

Taylor Swift giành giải Nghệ sỹ của năm còn Miranda Lambert được trao 2 giải quan trọng tại lễ trao giải nhạc đồng quê - Academy of Country Music Awards 2012 vừa kết thúc cách đây ít giờ.
 
Trong 2 ngày liên tiếp, công chúa nhạc đồng quê đã nhận được 2 giải thưởng quan trọng là giải Nghệ sỹ nhân ái tại lễ trao giải Nickelodeon Kids' Choice Awards diễn ra hôm 1/4 và Nghệ sỹ của năm tại lễ trao giải Academy of Country Music Awards 2012 vừa kết thúc cách đây ít giờ.
Taylor Swift 
Rất hạnh phúc khi lên sân khấu phát biểu và nói lời cảm ơn, nữ ca sỹ 22 tuổi Taylor Swift chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc và ngoài ra, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới những người cùng được đề cử với tôi đó là: “Tôi luôn tôn trọng và yêu các bạn”. Taylor đã trở thành nữ nghệ sỹ thứ 2 trong lịch sử 2 lần giành giải thưởng này tại Academy of Country Music Awards (trước cô chỉ có Carrie Underwood từng 2 lần giành giải Nghệ sỹ của năm).
 
Ngoài Taylor, Miranda Lambert, Jason Aldean và Kelly Clarkson là những nghệ sỹ giành được 2 giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải uy tín của dòng nhạc đồng quê.
 
Ca sỹ xinh đẹp Lambert giành giải Album của năm và Nữ ca sỹ của năm cho những giai điệu tuyệt vời trong album Four the Record. Miranda nói: “Tôi yêu từng ca khúc trong album của mình. Album nhạc của tôi là đứa con tinh thần của tôi và là lý do khiến tôi thức giấc mỗi sáng. Những giải thưởng này khiến tôi rất hạnh phúc.”
a
Miranda Lambert 
 
Những giải thưởng chính tại lễ trao giải nhạc đồng quê của Mỹ:
 
Nghệ sỹ của năm: Taylor Swift
Bài hát của năm: "Crazy Girl" - Eli Young Band - Lee Brice, Liz Rose
Đĩa đơn của năm: "Don't You Wanna Stay" - Jason Aldean - Kelly Clarkson
Album của năm: Four the Record - Miranda Lambert
Nam ca sỹ xuất sắc nhất: Blake Shelton
Nữ ca sỹ xuất sắc nhất: Miranda Lambert
Nhóm hát đôi xuất sắc nhất: Thompson Square
Nhóm nhạc xuất sắc nhất: Lady Antebellum
Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất: Scott McCreery
Video của năm: "Red Solo Cup" - Toby Keith
 
Theo Dân Trí