Vì sao Ngọc Anh không đến nhận giải ‘Bài hát yêu thích’?

17:03, Thứ Ba, 03/04/2012 (GMT+7)

Sau những lùm xùm đáng tiếc cùng với việc hủy 11 ngàn tin nhắn bình chọn, Ngọc Anh không có mặt tại liveshow thứ 4 của Bài hát yêu thích. Điều này khiến cho dư luận đặt câu hỏi, cô ca sĩ đất từ chối nhận giải thưởng.

Nhiều người cho rằng, những mâu thuẫn trong cách giải quyết tin nhắn bình chọn những ngày qua liên quan đến Sẽ mãi yêu anh giữa BTC và ca sĩ khiến cho Ngọc Anh đã từ chối đến nhận giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 3.

Trong đó có cả một số trang tin cũng đặt nghi vấn này. Nhưng, thực tế, sự vắng mặt của Ngọc Anh trong đêm trao giải lại không phải như những gì dư luận đồn đoán.

Ca sĩ Ngọc Anh
Ca sĩ Ngọc Anh

Theo tìm hiểu của chúng tôi, BTC chưa lần nào mời thí sinh đoạt giải thưởng đến nhận giải, kể cả Văn Mai HươngUyên Linh ở hai tháng trước đó.

Trên thực tế, tổng đài bình chọn và nhắn tin cho các ca khúc trên bảng xếp hạng chỉ đóng lại vào đầu liveshow của tháng kế tiếp. Chính vì vậy, BTC không thể biết ca khúc nào trở thành ca khúc đoạt giải để mời ca sĩ hay nhạc sỹ đến nhận giải.

Thay vào đó, BTC chỉ mời nghệ sỹ đến tham dự liveshow và đêm trao giải. Sự vắng mặt của nghệ sỹ khách mời không tham gia biểu diễn tại chương trình không phải là điều khó hiểu, và trường hợp của Ngọc Anh cũng như vậy.

Trước những lùm xùm xung quanh ca khúc Sẽ mãi yêu anh thời gian qua, BTC cho biết, họ sẽ sớm có một cuộc họp với ca sĩ Ngọc Anh để có những kết luận và thông báo cụ thể cùng báo giới và khán giả yêu mến chương trình.

Theo VTC