Lộ diện giám khảo VN’s Next Top Model 2012

08:52, Thứ Ba, 15/05/2012 (GMT+7)

Chương trình truyền hình thực tế Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2012 chính thức khởi động mùa giải mới với vòng sơ tuyển diễn ra đầu tháng 6/2012.

Ban giám khảo của mùa giải thứ ba vẫn sẽ là “bộ tứ quyền lực” gồm:  Siêu mẫu Xuân Lan, Giám đốc hình ảnh Phạm Hoài Nam, Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Giám đốc thời trang Đỗ Mạnh Cường. Họ sẽ tiếp tục là những người “cầm cân nảy mực” tìm kiếm, đào tạo và chọn lựa ra những thí sinh tiềm năng tiếp theo.

Ban giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2012 bao gồm: Siêu mẫu Xuân Lan, Giám đốc hình ảnh Phạm Hoài Nam, Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Giám đốc thời trang Đỗ Mạnh Cường.
Ban giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2012 bao gồm: Siêu mẫu Xuân Lan, Giám đốc hình ảnh Phạm Hoài Nam, Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Giám đốc thời trang Đỗ Mạnh Cường.

Qua hai mùa giải phát sóng, chương trình Vietnam’s Next Top Model được khá nhiều khán giả truyền hình trên khắp cả nước quan tâm. Ban giám khảo cuộc thi đã tìm ra nhiều gương mặt có triển vọng cho làng mẫu Việt. Top Model 2010 Huyền Trang và Á quân Tuyết Lan gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp người mẫu đang theo đuổi. Quán quân Hoàng Thùy và Á quân Trà My của mùa giải thứ hai cũng được học hỏi kinh nghiệm khi tham dự các cuộc thi quốc tế.

Không những thế, hai người mẫu trẻ đã nỗ lực giành được một số giải thưởng từ các cuộc thi quốc tế: Hoàng Thùy lọt Top 15,  giành giải thưởng Best Catwalk Award của cuộc thi Top Model of The World 2012 vừa diễn ra tại Đức; Trà My tham gia cuộc thi Top Model Worldwide 2011 diễn ra tại Anh giành giải Á quân 3 – 3rd Runner Up.

ộ tứ giám khảo cùng siêu mẫu quốc tế Tyra Banks
Bộ tứ giám khảo cùng siêu mẫu quốc tế Tyra Banks

Mùa giải 2011 vừa qua, siêu mẫu quốc tế Tyra Banks - người sáng lập ra phiên bản America’s Next Top Model nổi tiếng toàn cầu có mặt trong đêm Chung kết cuộc thi với tư cách giám khảo khách mời đặc biệt. Tyra Banks đã động viên, khen ngợi chương trình và dành rất nhiều tình cảm cho các thí sinh tham dự cuộc thi. Sự xuất hiện của Tyra Banks là một niềm tự hào của những người thực hiện chương trình Vietnam’s Next Top Model bởi rất ít khi cô nhận lời xuất hiện tại các chương trình Next Top Model trên toàn thế giới.

Năm nay, Vietnam’s Next Top Model 2012 chính thức diễn ra vòng sơ tuyển vào đầu tháng 6. Khởi động mùa giải mới, đại diện chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012 cho biết: “Năm nay chương trình Vietnam’s Next Top Model sẽ có rất nhiều sự thay đổi về nội dung lẫn hình thức, sẽ là một chương trình về thời trang đẳng cấp và sang trọng hơn. Với những trải nghiệm rất thực tế trong chuyến đi trình diễn tại New York rất thành công của Hoàng Thùy và Tuyết Lan vừa qua, năm nay chúng tôi muốn đem tới cho các thí sinh những trải nghiệm không chỉ ở những quốc gia có ngành công nghiệp thời trang tiên tiến trong khu vực châu Á như Thái Lan hay Singapore như mùa giải trước mà sẽ là những quốc gia có nền công nghiệp thời trang phát triển hơn trên thế giới. Chắc chắn các bạn thí sinh sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và tôi tin rằng họ sẽ tiếp tục là thế hệ được chờ đợi tiếp theo của làng mẫu Việt Nam”.

Ba thí sinh vào vòng chung kết mùa giải 2011: Lê Thúy, Trà My, Hoàng Thùy cùng siêu mẫu quốc tế Tyra Banks - người sáng lập ra phiên bản America’s Next Top Model
Ba thí sinh vào vòng chung kết mùa giải 2011: Lê Thúy, Trà My, Hoàng Thùy cùng siêu mẫu quốc tế Tyra Banks - người sáng lập ra phiên bản America’s Next Top Model

Ban tổ chức cho biết, đến thời điểm này chương trình đã nhận được hàng ngàn hồ sơ đăng kí trực tiếp trên website chính thức của cuộc thi với chất lượng thí sinh rất khả quan. So với những năm trước thì số lượng thí sinh sở hữu chiều cao trên 1,8 m khá nhiều. Thông tin chi tiết về địa điểm và ngày giờ diễn ra vòng sơ tuyển sẽ chính thức được công bố trong thời gian sớm nhất.

Năm nay chương trình sẽ gồm 15 tập phát sóng liên tiếp và tập 15 sẽ là đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. Chương trình sẽ ra mắt tập đầu tiên với khán giả truyền hình cả nước vào lúc 20g Chủ nhật 19/8/2012.

Theo Đất Việt