Fans Trung Quốc ‘phát sốt’ khi biết tin Lee Min Ho đang hẹn hò

08:30, Thứ Năm, 25/08/2011 (GMT+7)

Những ngày vừa qua, thông tin Lee Min HoPark Min Young đang hẹn hò đã lan truyền với tốc độ chóng mặt ở Trung Quốc, khiến cho hơn 1,6 triệu cư dân mạng ở nước này lên cơn sốt.

Lee Min Ho là ngôi sao nổi tiếng nhất tại Trung Quốc hiện nay. Các video "City Hunter" của SBS có 200 triệu lượt truy cập. Lee đã có hơn 1,6 triệu bạn bè trên Weibo (phiên bản twitter của Trung Quốc).

Hầu hết các phương tiện truyền thông và các trang web Trung Quốc đều đưa tin hẹn hò của cặp đôi này trên trang nhất. Hơn một trăm bài báo Trung Quốc cho thấy người hâm mộ bị sốc trước thông tin trên. Cư dân mạng đã để lại hơn 12.000 ý kiến ​trên Weibo.

Mô tả ảnh.
Nam diễn viên Lee Min Ho, 24 tuổi và nữ diễn viên Park Min Young, 25 tuổi thừa nhận tin đồn về chuyện tình lãng mạn của họ ngoài đời thực

Các fan ở Trung Quốc đặt ra câu hỏi: "Đó là sự thật ư? Tôi không thể tin nổi", "Bạn muốn tôi chết vì vỡ tim sao?", "Làm sao bạn có thể tin những tin đồn như vậy một cách dễ dàng được?", "Trái tim tôi tan vỡ",...

Tất nhiên có một số ý kiến ​​tích cực, nhưng hầu hết trong số họ đều phản đối. Điều này chứng minh sức ảnh hưởng to lớn của Lee Min Ho ở Trung Quốc.

Theo VnMedia