Diva danh tiếng Trung Quốc bị đồn có clip sex

15:35, Thứ Tư, 18/01/2012 (GMT+7)

Nữ ca sĩ opera danh tiếng của Trung Quốc đang trở thành tâm điểm bàn tán của truyền thông nước này khi vừa bị tung một loạt ảnh khiêu dâm chụp từ một đoạn clip lên mạng.

Được nhiều người chú ý sau khi xuất hiện cùng nam diễn viên hài nổi tiếng Triệu Bổn Sơn trong chương trình gala Liên hoan Mùa xuân trên đài CCTV mới đây, một chương trình hàng năm của đài CCTV và được chiếu trên khắp hành tinh, cái tên Đoàn Hồng đã không còn xa lạ với khán giả Trung Quốc.

Bức ảnh chụp từ clip sex được cho là của nữ ca sĩ Đoàn Hồng
Bức ảnh chụp từ clip sex được cho là của nữ ca sĩ Đoàn Hồng

Danh tiếng chưa gầy dựng được bao lâu thì bỗng dưng tai họa ập xuống đầu cô ca sĩ khi những bức ảnh được chụp từ một cuốn băng sex được cho là của Đoàn Hồng vừa được tung lên mạng. Một cư dân mạng, người tự nhận là biết Đoàn Hồng, tiết lộ, nữ ca sĩ đã đồng ý làm diễn viên cấp 3 trong những clip sex này lúc cô cháy túi.

Các fan của nữ ca sĩ họ Đoàn thì cho rằng bức ảnh đã bị chỉnh sửa bằng phần mềm photoshop. Đại diện của Đoàn Hồng cho biết cô đã bị ốm khi nghe thấy thông tin bôi xấu danh dự của mình. “Bức ảnh này rõ ràng là dụng ý xấu của một người nào đó đang có thâm thù với Đoàn Hồng” – đại diện của cô cho biết.

Theo Xzone