Thực hư chuyện Bích Trâm mang bầu, lấy chồng đại gia

10:44, Thứ Tư, 04/04/2012 (GMT+7)

Đúng ngày 1/4, Bích Trâm chia sẻ rằng cô đang chuẩn bị lấy chồng vào ngày 25/5. Tuy nhiên, đây chỉ là ‘tin vịt’ ngày cá tháng tư!

>> Hoa hậu Bích Trâm sắp lên xe hoa

Trên thực tế, không hề có chuyện Hoa hậu tài năng 2010 mang bầu 3 tháng và chuẩn bị lấy chồng 50 tuổi. Bích Trâm cho biết: “Thông tin đó chỉ là một lời đùa đáng yêu ngày cá tháng tư thôi, hoàn toàn không phải sự thật. Trâm nghĩ, ai cũng từng một lần nói dối trong đời. Và, có những lời nói dối vô hại, không ảnh hưởng tới ai, ngược lại làm người khác vui, có thêm động lực sống có thể chấp nhận được.”

“Sau thông tin Trâm chuẩn bị lấy chồng, rất nhiều bạn bè, người thân đã lo lắng, gọi điện hỏi thăm vì bất ngờ. Trâm thành thật xin lỗi nếu đã làm mọi người lo lắng và cảm ơn mọi quan tâm tới Trâm - dù Trâm nói dối vào đúng ngày…được cho phép”, Hoa hậu tài năng tiếp lời.

Trên thực tế, Bích Trâm đang theo học ngành Quản trị kinh doanh trường Kent international college tại TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, cô tham gia thêm công việc của một người mẫu, diễn xuất trong một số bộ phim Đánh thức ước mơ, Yêu lần nữa và Bến Vắng.

Hiện, Bích Trâm đã có người yêu hơn 1 tuổi. Nhưng theo lời người đẹp, tình cảm là chuyện riêng tư, cô không muốn tiết lộ nhiều. “Có điều, anh ấy không phải một đại gia đâu”, Bích Trâm khẳng định.

Trước đó, đúng ngày 1/4, Bích Trâm bộc bạch rằng, cô chuẩn bị lên xe hoa với một người đàn ông 50 tuổi - vốn là một việt kiều Anh, về làm việc tại Việt Nam từ năm 2009 và là chủ một công ty chuyên xuất nhập khẩu ô tô tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo GDVN