Hoa hậu thế giới gặp nạn khi từ thiện ở Haiti

13:47, Thứ Ba, 05/11/2013 (GMT+7)

Khi hoa hậu thế giới 2013 Megan Young và chủ tịch tổ chức Miss World Julia Morley tới thăm một trại trẻ mồ côi ở Haiti thì lớp học tồi tàn ở đây bất ngờ đổ sụp khiến nhiều người bị thương.

Megan Young trong chuyến từ thiện tại Haiti.
Megan Young trong chuyến từ thiện tại Haiti.

Hôm 31/10 vừa qua, Megan Young và bà Julia Morley tới thăm một trại trẻ mồ côi ở Port Au Prince Haiti, nơi nuôi dưỡng 78 trẻ mồ côi.

Khi hai người tiến vào một căn phòng học nhỏ ở trên tầng hai để giao lưu với các em, khoảng 20 đứa bé do quá phấn khích vì nhìn thấy Megan Young xinh đẹp với chiếc vương miện lấp lánh đội trên đầu nên đã lao đến để vây quanh cô.

Do tình trạng hỗn độn của lũ trẻ đã khiến cho ngôi nhà tồi tàn bất ngờ đổ sụp trong tích tắc. Bà Julia Morley và một đứa trẻ tên là Jonathan bị thương nặng nhất khi rơi xuống từ độ cao khoảng gần 3 mét.

May mắn thay hoa hậu thế giới Megan Young và toàn bộ lũ trẻ còn lại chỉ bị xây xước nhẹ.

Ngôi nhà tồi tàn nơi Megan Young và bà Julia Morley gặp nạn.
Ngôi nhà tồi tàn nơi Megan Young và bà Julia Morley gặp nạn.

Ngay sau đó, bà Julia và cậu bé Jonathan được di chuyển tới một tòa nhà an toàn để sơ cứu nhưng sau vài giờ mới có xe cứu thương tới để đưa họ đến bệnh viện địa phương. Do thương tích nặng nên bà Julia đã được chuyển về Miami để phẫu thuật.

Một số nguồn tin cho biết, hoa hậu thế giới Megan Young mặc dù cũng bị rơi xuống tầng dưới nhưng vẫn giữ được thăng bằng và thậm chí còn kiểm soát để chiếc vương miện nguyên vẹn, không bị rơi ra khỏi đầu.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới 2013, Megan Young vô cùng bận rộn với những chuyến đi vòng quanh thế giới để thực hiện nghĩa vụ của mình.

Theo Tiền phong