Thí sinh 'The Voice' lập mưu trả thù Chương Tử Di

20:13, Thứ Hai, 05/05/2014 (GMT+7)

(Mega Fun) - Đinh Khắc Sâm gây xôn xao với nghi án dùng tài khoản Weibo cá nhân để “đá đểu” Chương Tử Di – một trong 4 vị giám khảo của cuộc thi “Trung Quốc tối cường âm” (X-Factor phiên bản Trung) mà anh này từng tham gia.

Để sớm nổi danh, nhiều nghệ sĩ trẻ Trung Quốc thường lựa chọn đi theo con đường tắt là “chiêu trò” thay vì bằng tài năng thực sự. Mới đây nhất, thí sinh “The Voice” Trung Quốc Đinh Khắc Sâm gây xôn xao với nghi án dùng tài khoản Weibo cá nhân để “đá đểu” giám khảo cũ của mình là Chương Tử Di.

mgf050514tvt.zip
Chương Tử Di từng chê giọng hát của Đinh Khắc Sâm

Được biết, Đinh Khắc Sâm từng tham gia vòng loại khu vực Bắc Kinh cuộc thi X-Factor năm 2013 nhưng không may bị loại. Bấy giờ, với tư cách là thành viên ban giám khảo, Chương Tử Di đã bày tỏ “không có cảm giác” với âm nhạc của anh này.

Sau cuộc thi trở về, Đinh Khắc Sâm tức giận lên Weibo cá nhân viết “ZZY, NMB”. Mặc dù sau đó anh này đã xóa Weibo cá nhân song cư dân mạng vẫn kịp thời ghi lại và đoán rằng đó là một câu “đá đểu” Chương Tử Di (vì ZZY là viết tắt phiên âm tên của Chương Tử Di – Zhang Zi Yi).

mgf050514tvt.zip
mgf050514tvt.zip
Đinh Khắc Sâm không chọn Uông Phong làm huấn luyện viên có thể vì anh này là bạn trai hiện tại của Chương Tử Di

Thú vị hơn là, trên sân khấu The Voice phiên bản Trung mùa thứ hai vừa qua, Đinh Khắc Sâm thể hiện ca khúc “Bad Boy” và được 2 huấn luyện viên Uông PhongNa Anh lựa chọn. Bấy giờ, mặc dù luôn miệng nói thích Uông Phong song cuối cùng Đinh Khắc Sâm lại không chọn nam ca sĩ nổi tiếng làm huấn luyện viên, sau hậu trường hầu như cũng không bao giờ giao lưu với Uông Phong.

Kết nối thực tế Uông Phong là bạn trai hiện tại của Chương Tử Di cũng như những hành động khó chịu của Đinh Khắc Sâm trước đây, cư dân mạng nghi ngờ giọng ca trẻ họ Đinh ôm hận và muốn “trả đòn” Chương Tử Di vì đã từ chối mình trong cuộc thi trước đó.

Xem lại phần biểu diễn ca khúc 'Bad Boy' của Khắc Sâm tại The Voice:

Alec Su