Xuân Lan 'dằn mặt' Văn Mai Hương vì bị vu là 'kẻ thứ ba'

10:18, Thứ Sáu, 17/10/2014 (GMT+7)

Mới đây, một số trang tin đã đăng tải nghi án Xuân Lan có con với James Martin Đặng - anh chàng Việt kiều từng ồn ào trên báo vì chuyện tình cảm với người đẹp Đinh Ngọc Diệp.

Theo đó, Xuân Lan và James có nhiều chia sẻ tình cảm dành cho nhau trên mạng xã hội. Anh chàng rất quan tâm đến con gái của cựu siêu mẫu là bé Thỏ, thậm chí, anh còn mua cả xe đẩy ở Anh để gửi về cho cô bé sắp tròn 1 tuổi.

Xuân lan
Xuân Xuân Lan và người đàn ông được nghi án là bố của bé Thỏ

Tuy nhiên, khi thông tin được đăng tải và chưa có sự xác nhận của người trong cuộc, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự hoài nghi về mối quan hệ này, một trong số đó có cả ca sĩ Văn Mai Hương. “Tình cũ” Lê Hiếu đã lên tiếng khẳng định, thông tin Xuân Lan có con với James là “nhảm nhí” vì James thực sự đã có vợ. Tiết lộ của nữ ca sĩ “Chậm lại một phút” làm rộ lên nghi án Xuân Lan là người thứ ba, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Xuân Lan chửi VMH
Dòng bình luận của Văn Mai Hương

Ngay sau đó Xuân Lan đã lên tiếng “đáp trả” đàn em với những lời lẽ khá sâu cay: “Vừa đọc một bài báo được đăng lên từ hôm qua. Thấy có một nghệ sỹ trẻ nhanh nhảu vô cùng. Em gái ơi, trong nhà chưa rõ ngoài ngõ đã tường?? Chuyện của anh của chị mà anh chị còn chưa lên tiếng mà em nhỉ? Đôi khi em có quen biết không phải lúc nào cũng hiểu rõ chuyện đời người khác. Và cũng không ai mời em đại diện phát ngôn cả em ơi. Nếu anh chị có yêu nhau thì đã làm sao? Sao em tuyên bố và khẳng định nhiều việc thế? Còn bảo là anh đã có vợ?? Khi em không biết rõ mà đi khẳng định thì em sẽ làm ảnh hưởng HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI CUỘC ĐỜI của người khác đấy!

Hy vọng trước khi tuyên ngôn về người khác hãy dừng lại vài phút suy nghĩ. Thiết nghĩ, luôn thể hiện cho bản thân mình sẽ tốt hơn thể hiện thay cho những người khác. Anh chị không cần và không muốn thế đâu em. Mỉm cười rất nhẹ… Không phải hát hay là sẽ có duyên như mình đã tin là thế. Bó tay!".

Xuân Lan chửi VMH
Xuân Lan 'dằn mặt' Văn Mai Hương bằng một status khá dài

Dù không trực tiếp nhắc đến tên nhân vật nhưng cư dân mạng đều biết, "nghệ sỹ trẻ" mà Xuân Lan nhắc đến trong status này là ai.

Theo GiadinhOnline