Con gái Elly Trần giành giải em bé đáng yêu nhất ở Anh

13:08, Chủ Nhật, 07/12/2014 (GMT+7)

Số tiền 20 triệu đồng từ chiến thắng này sẽ được cựu hot girl dùng làm từ thiện giúp đỡ các trẻ em bị bỏ rơi.

Mới đây, Elly Trần bất ngờ khoe thông tin con gái cô giành giải cao nhất trong cuộc thi dành cho trẻ em ở Anh. Đây là cuộc thi do một trang web trẻ thơ được đánh giá là hàng đầu thế giới tổ chức ra. Cuộc thi này diễn ra hàng tháng và thu hút nhiều đông đảo bà mẹ trên thế giới tham gia trong chương trình. Con của Elle Trần phải vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đoạt được giải thưởng cao nhất này.

Elly-congai1.jpg
Những chia sẻ của Elly Trần trên trang cá nhân.

Đoạt được giải nhất, đồng nghĩa với việc con gái Elly Trần sẽ nhận được 630 bảng Anh (khoảng 20 triệu đồng). Tuy nhiên, bà mẹ một con quyết định sẽ dùng số tiền này vào việc từ thiện. Cô chia sẻ cá nhân: "Tôi sẽ dùng hết số tiền này mua quà tặng cho các em bé bị bỏ rơi nhân dịp Tết sắp đến".

Lòng tốt của Elly Trần đã giúp cô nhận được nhiều ý kiến khen ngợi từ phía khán giả. Những chia sẻ của cô chỉ trong một thời gian ngắn đã nhận được 1.700 lượt like và gần 30 lượt bình luận.

Elly-congai2.jpg
Con gái Elly Trần

Cadie - cô con gái xinh xắn của Elly Trần và bạn trai Tây được dư luận vô cùng quan tâm. Những biểu cảm dễ thương, ngây thơ của Cadie luôn khiến cư dân mạng phát sốt. Độ nổi tiếng của Cadie ngày càng lan rộng, thậm chí Elly Trần còn mở một fanpage riêng cho con gái thu hút hàng trăm nghìn lượt like. Mới đây, Elly Trần đã chia sẻ clip Cadie cùng nằm chơi trên giường với mình. Dù mới 2 tháng tuổi nhưng Cadie trông rất cứng cỏi. Cô bé nhìn ngắm mọi vật với vẻ mặt ngây ngô cực đáng yêu.

Theo T.H
Tri thức trực tuyến