Mĩ nữ lẳng lơ 'Tân thiên long bát bộ' gây sốt vì quá đẹp

09:37, Thứ Năm, 26/12/2013 (GMT+7)

Vai diễn Khang Mẫn của Trương Hinh Dư trong “Tân thiên long bát bộ” đã nhận được không ít lời khen có cánh từ khán giả màn ảnh nhỏ.

Phim truyền hình Tân thiên long bát bộ của đạo diễn Lại Thủy Thanh đã phát sóng những tập đầu tiên trên đài truyền hình Hồ NamTrung Quốc. Đúng như sự kỳ vọng, phản ứng của khán giả dành cho bộ phim khá tích cực, bên cạnh mức rating ổn định thì Tân thiên long bát bộ cũng thu về không ít lời khen có cánh.

Trương Hinh Dư
Trương Hinh Dư

Tuy nhiên, một điều bất ngờ là nhân vật thu hút nhiều sự chú ‎ nhất lại chẳng phải Đoàn Dự (Ki Bum) hay Kiều Phong (Chung Hán Lương). Đảm nhận vai Khang Mẫn, người đẹp Trương Hinh Dư hoàn toàn áp đảo các ngôi sao khác để trở thành nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua.

Mỗi cảnh Trương Hinh Dư xuất hiện đều được phần lớn khán giả màn ảnh nhỏ đánh giá là “đáng đồng tiền”. Vẻ đẹp rực rỡ, gợi cảm của cô khiến cho nhân vật Khang Mẫn càng thêm phần cuốn hút. Nhiều khán giả xem phim bày tỏ: “Đạo diễn nên tăng đất diễn cho Trương Hinh Dư”, “Xinh đẹp và quyến rũ, cảm giác như cô ấy đang lấn át các diễn viên còn lại”.

Vai diễn Khang Mẫn lẳng lơ của Trương Hinh Dư nhận được nhiều lời khen từ khán giả màn ảnh nhỏ
Vai diễn Khang Mẫn lẳng lơ của Trương Hinh Dư nhận được nhiều lời khen từ khán giả màn ảnh nhỏ

Nói về những lời khen mà khán giả dành cho Trương Hinh Dư, đạo diễn Lại Thủy Thanh cho biết: “Tôi cũng không ngờ Trương Hinh Dư lại hợp vai đến thế. Cô ấy thực sự là một diễn viên chăm chỉ, chịu khó học hỏi và luôn nỗ lực để hoàn thành tốt các cảnh quay của mình”.

Một số hình ảnh trong
Một số hình ảnh trong "Tân thiên long bát bộ"

Tân thiên long bát bộ có độ dài 40 tập, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp Thiên long bát bộ của Kim Dung và đã bắt đầu khởi quay từ tháng 10/2012. Với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đang lên đến từ Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc và Trung Quốc, Tân thiên long bát bộ đang tràn trề hy vọng sẽ mở đầu mùa phim 2014 với mức rating khá khẩm.

Theo Pháp Luật Xã Hội