Công Vinh bị chỉ trích, Thủy Tiên bức xúc thay chồng

13:55, Thứ Ba, 31/12/2013 (GMT+7)

Lần đầu tiên nữ ca sĩ thể hiện thái độ gay gắt trước những lời đám tiếu về việc đi hay ở của Công Vinh.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thủy Tiên tỏ ra vô cùng bức xúc: “Đi thì bị nói là ham tiền, ở lại thì bị cho là đánh bóng, PR, thiếu tầm nhìn, thiếu khả năng, gây thất vọng…!? Dư luận khắc nghiệt quá! Trong cuộc đời này đúng là mỗi lựa chọn đều có cái giá của nó cả nhưng không ai có thể là họ, ở trong hoàn cảnh họ của để hiểu được vì sao”.

Thời gian vừa qua, việc đi hay ở của Công Vinh là đề tài nóng của bóng đá Việt Nam. Chàng cầu thủ xứ Nghệ phải đứng trước quyết định sang Nhật đầu quân cho Sapporo với những lợi ích choáng ngợp hay ở lại SLNA vì cái tình cái nghĩa.

Thủy Tiên sang thăm Công Vinh tại Nhật Bản khi cầu thủ xứ Nghệ kết thúc mùa giải tại Sapporo.
Thủy Tiên sang thăm Công Vinh tại Nhật Bản khi cầu thủ xứ Nghệ kết thúc mùa giải tại Sapporo.

Sapporo hứa trả cho SLNA 5 tỷ đồng, thậm chí còn đưa ra những khoản đãi ngộ siêu hấp dẫn để có được chữ ký của Công Vinh. Nhưng rốt cuộc, CV9 sau nhiều đắn đo đã quyết định ở lại để cống hiến cho quê hương.

Quyết định này của Công Vinh giúp người hâm mộ bóng đá Việt vô cùng thán phục, thậm chí có người tôn anh thành “anh hùng”. Nhưng một số không nhỏ lại chê bai, chỉ trích Công Vinh. Có những người còn cho rằng Công Vinh đang làm quá trong thương vụ này để tự PR, đánh bóng tên tuổi của bản thân. 

Thủy Tiên luôn là người đứng sau ủng hộ mọi quyết định của chồng.
Thủy Tiên luôn là người đứng sau ủng hộ mọi quyết định của chồng.

Dù luôn là người đứng đằng sau ủng hộ chồng, nhưng đây là lần đầu tiên Thủy Tiên phải lên tiếng can thiệp sâu vào quyết định của Công Vinh. Trước đó, Công Vinh tâm sự, Thủy Tiên rất ủng hộ anh đầu quân cho Sapporo để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, dù quyết định của CV9 ra sao thì nữ ca sĩ vẫn luôn ủng hộ và động viên anh.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng