Chelsea sẵn sàng bán rẻ Torres

23:07, Thứ Bảy, 09/03/2013 (GMT+7)

The Blues đang lên kế hoạch để thanh lý tiền đạo người Tây Ban Nha.

Thông tin trên được tờ Daily Express tiết lộ. Theo nhật báo này, ông chủ người Nga Roman Abramovich đã mất hết kiên nhẫn với Fernando Torres. Bản hợp đồng trị giá tới 50 triệu bảng này gần như chẳng có đóng góp đáng kể nào vào thành tích của Chelsea trong suốt quãng thời gian vừa qua.

 Torres đã không còn đất sống tại Stamford Bridge?
Torres đã không còn đất sống tại Stamford Bridge?

“Ông ấy quá thất vọng vì những gì Torres thể hiện”, một nguồn tin thân cận của tỷ phú xứ Bạch Dương tiết lộ. “Abramovich sẵn sàng nhượng lại El Nino cho bất cứ đội bóng nào trả một cái giá hợp lý”.

Theo Daily Express mức “giá hợp lý” ở đây rơi vào khoảng 15 triệu bảng. Chelsea sẵn sàng chịu lỗ 35 triệu bảng để đầu tư vào thương vụ khác có khả năng thành công cao hơn. Thêm nữa, mức lương hiện tại của chân sút người Tây Ban Nha cũng không hề nhỏ chút nào.

Ngay sau khi xuất hiện thông tin trên, Anzhi Makhachkala đã lập tức ngỏ lời với Chelsea về thương vụ này. Đội bóng Nga có thể coi là điểm dừng chân lý tưởng nhất với Torres vào thời điểm hiện tại khi mà anh đã không còn giữ được phong độ trong khi mức lương được hưởng lại quá cao.

Hiện The Blues đang nhắm Radamel Falcao của Atletico để thay thế cho vị trí của Torres.

Theo Soha