Con rơi 18 tuổi xinh như mộng của Maradona bất ngờ lộ diện

13:52, Thứ Hai, 17/02/2014 (GMT+7)

Ngoài Dalma và Gianinna, huyền thoại bóng đá người Argentina còn có một cô con gái khác mà ông không muốn thừa nhận.

Trên chương trình C5N mới đây, nhà báo Rodrigo Lussic đã gây sốc với khán giả khi cung cấp những hình ảnh đầu tiên về Jana, cô con rơi nay đã bước sang tuổi 18 của Diego Maradona.

Năm 1996, Maradona gặp Valeria Sabalain – một phụ nữ người Argentina làm việc tại quán bar. Cả hai nhanh chóng nảy sinh tình cảm và kết quả là Valeria đã có thai. Ban đầu, Maradona không nhận đứa bé là con gái của mình. Năm Jana lên 3 tuổi, cô được đặt tên theo họ của cha bất chấp Maradona 3 lần từ chối làm xét nghiệm ADN.

Vượt qua những khó khăn, Valeria đã sinh con và đặt tên là Jana. Khi Jana lên 12 tuổi, Valeria làm đơn kiện Maradona và kết quả ADN rõ ràng khiến Maradona không thể chối cãi. Mặc dù vậy, huyền thoại bóng đá Argentina vẫn không chịu thừa nhận cô con gái này.Jana vừa tốt nghiệp trường trung học vào năm ngoái. Cô gái này hiện đang sinh sống ở thành phố Martinez, Argentina và khát khao theo đuổi ngành kiến trúc ở trường Đại học.

Hình ảnh cô con gái Jana của Maradona.
Hình ảnh cô con gái Jana của Maradona.

Như vậy, với việc cô bạn gái cũ Veronica Ojeda lên tiếng thừa nhận đang mang thai đứa con thứ hai với Maradona, huyền thoại bóng đá Argentina có tổng cộng 6 người con với 4 người phụ nữ.