Công Phượng ở cùng phòng với ai ở SEA Games 28?

15:28, Thứ Ba, 26/05/2015 (GMT+7)

Tiền đạo xứ Nghệ được HLV Miura bố trí ở cùng với một tiền đạo đội tuyển U23 Việt Nam để cả hai “hiểu nhau hơn”.

Điều kiện ăn nghỉ tại Singapore của đội tuyển U23 Việt Nam được chăm chút rất kỹ. Trong suốt thời gian tại đảo quốc sư tử, các cầu thủ U23 sẽ được ở tại khách sạn 4 sao Days Hotel

Đây là khách sạn rất tiện nghi, nằm gần ngay công viên Zhongshan Park, nên có view rất đẹp. Mỗi phòng nghỉ đều được trang bị nội thất sang trọng và các tiện nghi dễ sử dụng. Toàn bộ chi phí ở khách sạn này của đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được đoàn TTVN chi trả. Được biết giá 1 phòng ở khách sạn Days Hotel của đội tuyển U23 cao nhất là 195 SGD (khoảng hơn 3 triệu).

Công Phượng lần đầu sự SEA Games
Công Phượng lần đầu sự SEA Games

Điều đặc biệt, khách sạn Days Hotel chính là nơi ở của cả 11 đội tuyển bóng đá nam tham dự SEA Games 28, trong đó có cả đội chủ nhà Singpore. Đội U23 Việt Nam được bố trí ở nguyên tầng 9. Đáng chú ý hơn, đội tuyển U23 có tới 20 phòng đơn và chỉ có vài phòng đôi. Chính vì thế, các cầu thủ sẽ có không gian thoải mái hơn khi nghỉ ngơi, nhưng họ lại khá buồn vì chỉ một mình một phòng.

Riêng với một vài cầu thủ “đặc biệt”, HLV Miura đã bố trí ở cùng nhau để họ “hiểu nhau hơn”. Đó là trường hợp của Công Phượng được xếp ở cùng tiền đạo Thanh Bình. Cả hai đều chơi ở hàng tiền đạo nhưng chưa thực sự ăn ý trên sân. Hơn nữa, Công Phượng vốn quen ở cùng phòng với các cầu thủ HAGL nên cần có sự hoà nhập hơn nữa với các cầu thủ đội bóng khác.

HLV Miura cũng xếp những cầu thủ HAGL còn lại không ở với nhau. Cụ thể, thủ môn Văn Trường của HAGL được xếp ở cùng phòng Tuấn Tài (SLNA). Trung vệ Tiến Dũng (khoác áo HAGL từ lượt về V.League 2015) cùng phòng với tiền vệ Phi Sơn (SLNA). Văn Toàn chung phòng đàn anh Huy Toàn (Đà Nẵng)…

Theo S.N
VietNamNet