Lật tẩy lý do bại lộ 'chuyện tình ngoài luồng' của hôn phu Midu

22:59, Thứ Bảy, 24/10/2015 (GMT+7)

Quốc ca bị chế lời phản cảm, Phan Huyền Thư đạo thơ, Bé trai 3 tháng tuổi tử vong sau mũi tiêm 5 trong 1, Bé 13 tuổi bị điện giật chết khi chơi game trên điện thoại đang sạc... là sự vụ nổi bật trong tuần qua.

Lật tẩy lý do bại lộ “chuyện tình ngoài luồng” của hôn phu Midu Thời gian gần đây dư luận vẫn chưa thôi bàn tán về mối quan hệ giữa đại gia Phan Thành – Midu và cô nữ sinh 17 tuổi Thúy Vi. Trong khi Phan Thành, Midu đều tỏ ra mệt mỏi và muốn giữ im lặng thì Thúy Vi dường như không bị ảnh hưởng, đồng thời liên tục lên mạng để chia sẻ mối quan hệ của mình với vị đại gia trẻ tuổi.

Lật tẩy lý do bại lộ “chuyện tình ngoài luồng” của hôn phu Midu

Thời gian gần đây dư luận vẫn chưa thôi bàn tán về mối quan hệ giữa đại gia Phan Thành – Midu và cô nữ sinh 17 tuổi Thúy Vi. Trong khi Phan Thành, Midu đều tỏ ra mệt mỏi và muốn giữ im lặng thì Thúy Vi dường như không bị ảnh hưởng, đồng thời liên tục lên mạng để chia sẻ mối quan hệ của mình với vị đại gia trẻ tuổi.

Nguyên nhân sâu xa được giới truyền thông tìm hiểu là xuất phát từ việc Phan Thành thất vọng về nhan sắc thực của Thúy Vi khi gặp mặt nên tỏ ra hờ hững. Đó cũng chính là mấu chốt của sự bại lộ vì nó khiến Thúy Vi tự ái và cố tình làm to chuyện, thậm chí còn lên tiếng dằn mặt Phan Thành trên mặt báo. 

Đến nay scandal này đã đi đến hồi kết và theo đánh giá của nhiều người nạn nhân của vụ việc dường như chỉ có 2 người là Phan Thành – Midu. Người thứ 3- hotgirl Thúy Vi bỗng nhiên nổi tiếng và đó là một chiến thắng?

Quốc ca bị chế lời phản cảm Chiều 15/10, khoảng 500 nhân viên thuộc hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA khu vực phía Nam có mặt tại khu du lịch Bình Quới 1 để dự lễ kỷ niệm 13 năm thành lập. Đến 13h30, hàng trăm nhân viên dưới phần lĩnh xướng của ông Trần Minh Long - Tổng giám đốc phía Nam đã hát bài “Cen ca” trên nền nhạc Quốc ca. Nội dung bài hát chế lời rất tùy tiện và phản cảm, lại được hát rầm rộ giữa nơi công cộng đã gây bất bình cho người chứng kiến và dư luận xã hội.

Quốc ca bị chế lời phản cảm

Chiều 15/10, khoảng 500 nhân viên thuộc hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA khu vực phía Nam có mặt tại khu du lịch Bình Quới 1 để dự lễ kỷ niệm 13 năm thành lập. Đến 13h30, hàng trăm nhân viên dưới phần lĩnh xướng của ông Trần Minh Long - Tổng giám đốc phía Nam đã hát bài “Cen ca” trên nền nhạc Quốc ca. Nội dung bài hát chế lời rất tùy tiện và phản cảm, lại được hát rầm rộ giữa nơi công cộng đã gây bất bình cho người chứng kiến và dư luận xã hội.

Theo điều tra của cơ quan công an, chính ông Trần Minh Long là người đã chế lời Quốc ca thành “Cen ca”. Ông Long cho biết mục đích sự việc là muốn “mượn Quốc ca” để lồng hào khí dân tộc vào tinh thần làm việc của nhân viên  công ty, từ đó “khích lệ tinh thần anh em làm việc tốt hơn”.  Hiện các cơ quan chức năng đang vào cuộc để xác định mức độ nghiêm trọng của sự việc để cân nhắc xử lý.

Phan Huyền Thư xin tiêu hủy Bạch Lộ, thừa nhận đạo thơ? Cả tuần qua lùm xùm đạo thơ giữa 2 nhà thơ Phan Huyền Thư và Phan Ngọc Thường Đoan được dư luận đặc biệt quan tâm. Cụ thể, bài thơ Bạch lộ nằm trong tập thơ Sẹo độc lập của Phan Huyền Thư vừa được trao giải thưởng của Hội Nhà văn Hà Nội 2015 bị “phát hiện” là giống nhau đến kỳ lạ so với bài thơ Buổi sáng của tác giả Phan Ngọc Thường Đoan đã từng xuất bản trong tập thơ “Đếm Cát” năm 2003.

Phan Huyền Thư xin tiêu hủy Bạch Lộ, thừa nhận đạo thơ?

Cả tuần qua lùm xùm đạo thơ giữa 2 nhà thơ Phan Huyền Thư và Phan Ngọc Thường Đoan được dư luận đặc biệt quan tâm. Cụ thể, bài thơ Bạch lộ nằm trong tập thơ Sẹo độc lập của Phan Huyền Thư vừa được trao giải thưởng của Hội Nhà văn Hà Nội 2015 bị “phát hiện” là giống nhau đến kỳ lạ so với bài thơ Buổi sáng của tác giả Phan Ngọc Thường Đoan đã từng xuất bản trong tập thơ “Đếm Cát” năm 2003.

Ban đầu, Phan Huyền Thư lên tiếng xin trả lại giải thưởng nhưng tác giả này không thừa nhận đạo thơ. Tuy nhiên dưới áp lực dư luận và việc mọi chứng lý đều chống lại mình, Phan Huyền Thư đã phải thừa nhận Bạch lộ có sau bài Buổi sáng của nhà thơ đàn chị. Cô xin chính thức tiêu hủy bài thơ Bạch lộ đồng thời gửi lời xin lỗi đến Ban tổ chức Giải thưởng Văn học 2015 HNV HN, nhà thơ Thường Đoan cùng các độc giả, bạn bè trên công luận

Bé trai 3 tháng tuổi tử vong sau mũi tiêm 5 trong 1 Sáng 20/10, bé Lô Tuấn Trường (3 tháng tuổi, trú tại xã Quang Phong, Quế Phong, Nghệ An) được gia đình đưa lên Trạm Y tế xã tiêm phòng. Tuy nhiên, sau khi tiêm vắc xin loại 5 trong 1 (mũi thứ 2) được chừng gần 5 phút, bé Trường bất ngờ khóc gắt rồi ngất lịm. Phát hiện sự việc trên, các bác sĩ tại đây đã tiến hành cấp cứu, tuy nhiên cháu bé đã tử vong sau đó không lâu.

Bé trai 3 tháng tuổi tử vong sau mũi tiêm 5 trong 1

Sáng 20/10, bé Lô Tuấn Trường (3 tháng tuổi, trú tại xã Quang Phong, Quế Phong, Nghệ An) được gia đình đưa lên Trạm Y tế xã tiêm phòng. Tuy nhiên, sau khi tiêm vắc xin loại 5 trong 1 (mũi thứ 2) được chừng gần 5 phút, bé Trường bất ngờ khóc gắt rồi ngất lịm. Phát hiện sự việc trên, các bác sĩ tại đây đã tiến hành cấp cứu, tuy nhiên cháu bé đã tử vong sau đó không lâu.

Được biết, trước khi đi tiêm vắc xin, sức khỏe của cháu Trường vẫn tốt, không hề có biểu hiện đau yếu hay sốt gì. Gia đình vô cùng đau đớn, nhưng khi Sở Y tế thành vào cuộc điều tra, người nhà cháu Trường đã từ chối mổ tử thi và đưa cháu bé về làm thủ tục mai táng. Do vậy nguyên nhân tử vong sau tiêm vắc xin của cháu không thể làm rõ.  Theo báo cáo nhanh từ đoàn công tác về thì quá trình tiêm cho các cháu nhỏ tại Trạm Y tế xã Quang Phong cũng như cháu Trường không có điều gì bất thường hoặc sai phạm. Việc bảo quản vắc xin trong suốt quá trình diễn ra tiêm vẫn được đảm bảo. Giám đốc Sở Y tế Nghệ An dự đoán đây có thể là trường hợp sốc phản vệ sau tiêm vắc xin.

(Ảnh: Trạm Y tế xã Quang Phong, nơi xảy ra vụ việc thương tâm)

Sử dụng điện thoại trong lúc sạc, bé trai 13 tuổi tử vong Sự việc đau lòng xảy ra vào tối ngày 19/10 tại phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM. Bé Lê Minh T. (sinh năm 2002) trong khi qua nhà người chú chơi đã trèo lên gác của ngôi nhà này để lấy chiếc điện thoại đang cắm sạc pin ở đây chơi game. Tuy nhiên trong quá trình chơi, nguồn điện ở ổ cắm bị hở khiến bé T. bị điện giật bất tỉnh.

Sử dụng điện thoại trong lúc sạc, bé trai 13 tuổi tử vong

Sự việc đau lòng xảy ra vào tối ngày 19/10 tại phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM. Bé Lê Minh T. (sinh năm 2002) trong khi qua nhà người chú chơi đã trèo lên gác của ngôi nhà này để lấy chiếc điện thoại đang cắm sạc pin ở đây chơi game. Tuy nhiên trong quá trình chơi, nguồn điện ở ổ cắm bị hở khiến bé T. bị điện giật bất tỉnh.

Phát hiện sự việc, người nhà đã đưa em T. vào Bệnh viện quận Bình Tân cấp cứu nhưng em T. đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được thông tin, công an phường Bình Trị Đông A, Công an quận Bình Tân đã có mặt lập biên bản vụ việc, khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai các nhân chứng. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra.

Phẫn nộ mẹ vứt con mới đẻ qua cửa sổ tầng 5 vì giận người yêu Sự việc xảy ra tại thành phố Đông Quản, Quảng Đông, Trung Quốc. Chỉ vì thái độ lạnh nhạt của anh người yêu 19 tuổi, một bà mẹ 15 tuổi đã nhẫn tâm vứt đứa con vừa ra đời đươc 10 phút của mình qua cửa sổ tầng 5. Thế nhưng, đứa bé tội nghiệp đã sống sót một cách kỳ diệu trong tình cảnh bị bố mẹ đẻ ruồng rẫy.

Phẫn nộ mẹ vứt con mới đẻ qua cửa sổ tầng 5 vì giận người yêu

Sự việc xảy ra tại thành phố Đông Quản, Quảng Đông, Trung Quốc. Chỉ vì thái độ lạnh nhạt của anh người yêu 19 tuổi, một bà mẹ 15 tuổi đã nhẫn tâm vứt đứa con vừa ra đời đươc 10 phút của mình qua cửa sổ tầng 5. Thế nhưng, đứa bé tội nghiệp đã sống sót một cách kỳ diệu trong tình cảnh bị bố mẹ đẻ ruồng rẫy.

Theo lời kể nhân chứng, khi được phát hiện, đứa trẻ toàn thân vẫn còn dính máu đang nằm trên một tấm gỗ cạnh song sắt, một đoạn dây rốn còn mắc trên chiếc xe đạp ngay gần. Đứa trẻ bất hạnh lập tức được đưa tới bệnh viện, trên cơ thể bé xuất hiện nhiều vết thương: cánh tay trái bị gãy phải băng bó, phần đầu bị sưng, mặt bị trầy xước...

Người mẹ độc ác đang nằm viện điều trị dưới sự giám sát gắt gao của cảnh sát. Cô cho biết đang rất hối hận vì hành động nông nổi của mình và đã bắt đầu cảm thấy nhớ con. Cô ta có thể sẽ bị khép vào tội cố ý giết người. Còn bạn trai của cô ta, cũng chính là bố đứa trẻ hiện vẫn chưa rõ tung tích. Lực lượng chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ.

(Ảnh: Bé trai tội nghiệp bị bố mẹ ruồng bỏ)

Tiếp tục điều chỉnh giá: dầu tăng, xăng giảm nhẹ Từ 15h ngày 19/10, giá xăng dầu trong nước tiếp tục được điều chỉnh. Cụ thể các mặt hàng dầu tăng từ 222 đồng đến 445 đồng /lít, kg. Riêng mặt hàng xăng giảm nhẹ 136 đồng/lít. Đây là đợt thứ 14 điều chỉnh giá cả xăng dầu kể từ đầu năm đến nay trong đó giá xăng đã có 8 lần giảm giá và 6 lần tăng giá. Giá dầu diezen đã có 8 lần giảm và 4 lần tăng giá. Dầu hoả có 12 lần giảm và 3 lần tăng giá và madut có 9 lần giảm và 4 lần tăng giá.

Tiếp tục điều chỉnh giá: dầu tăng, xăng giảm nhẹ

Từ 15h ngày 19/10, giá xăng dầu trong nước tiếp tục được điều chỉnh. Cụ thể các mặt hàng dầu tăng từ 222 đồng đến 445 đồng /lít, kg. Riêng mặt hàng xăng giảm nhẹ 136 đồng/lít. Đây là đợt thứ 14 điều chỉnh giá cả xăng dầu kể từ đầu năm đến nay trong đó giá xăng đã có 8 lần giảm giá và 6 lần tăng giá. Giá dầu diezen đã có 8 lần giảm và 4 lần tăng giá. Dầu hoả có 12 lần giảm và 3 lần tăng giá và madut có 9 lần giảm và 4 lần tăng giá.

Liên Bộ Công Thương - Tài chính cũng yêu cầu các doanh nghiệp tiếp tục vẫn phải trích lập Quỹ bình ổn đối với mặt hàng dầu như hiện hành.

Cháy quán hủ tiếu: Xót xa 2 mẹ con chết trong tư thế ôm nhau Chiều ngày 18.10, một căn nhà kinh doanh hủ tiếu dê trên đường Lũy Bán Bích (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM) bốc cháy dữ dội sau một tiếng nổ lớn, nhiều người tán loạn chạy ra khỏi quán thoát thân. Ngoài đường, người đàn ông là chủ quán gào khóc và luôn miệng nhờ cứu vợ con đang kẹt bên trong nhưng lửa quá to không ai vào được. Nhiều lần người chồng lao vào biển lửa để cứu vợ con nhưng được mọi người can ngăn. Tiếng kêu cứu của nạn nhân cũng tắt dần trong lửa dữ.

Cháy quán hủ tiếu: Xót xa 2 mẹ con chết trong tư thế ôm nhau

Chiều ngày 18.10, một căn nhà kinh doanh hủ tiếu dê trên đường Lũy Bán Bích (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM) bốc cháy dữ dội sau một tiếng nổ lớn, nhiều người tán loạn chạy ra khỏi quán thoát thân. Ngoài đường, người đàn ông là chủ quán gào khóc và luôn miệng nhờ cứu vợ con đang kẹt bên trong nhưng lửa quá to không ai vào được. Nhiều lần người chồng lao vào biển lửa để cứu vợ con nhưng được mọi người can ngăn. Tiếng kêu cứu của nạn nhân cũng tắt dần trong lửa dữ.

Sau khi lực lượng PCCC có mặt khoảng 30 phút, ngọn lửa mới được dập tắt. Một phần phía sau căn nhà bị đổ sập, nhiều xe máy dựng gần khu vực bếp bị cháy trơ khung... Tại  hiện trường, bà Kiều (43 tuổi, chủ quán) cùng con gái 12 tuổi chết trong tư thế ôm nhau khiến ai nấy đều xót xa.

Nguyên nhân vụ cháy đang được Cảnh sát PCCC TP.HCM phối hợp với các đơn vị chức năng làm rõ. Tuy nhiên nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do rò rỉ khí gas.

Diệp Lâm Anh chỉ trích Mạc Hồng Quân không phải con người Những lùm xùm tình cảm giữa hotgirl Ly Kute và chàng cầu thủ điển trai Mạc Hồng Quân vẫn là chủ đề được dư luận quan tâm trong tuần qua. Trong khi Mạc Hồng Quân muốn câu chuyện được giải quyết nội bộ, Ly Kute đã lên một ngôi chùa để tĩnh tâm đồng thời thừa nhận sai trong câu chuyện này thì bất ngờ diễn viên Diệp Lâm Anh lại lên tiếng chỉ trích nặng nề người yêu cũ của chị họ.

Diệp Lâm Anh chỉ trích Mạc Hồng Quân không phải con người

Những lùm xùm tình cảm giữa hotgirl Ly Kute và chàng cầu thủ điển trai Mạc Hồng Quân vẫn là chủ đề được dư luận quan tâm trong tuần qua. Trong khi Mạc Hồng Quân muốn câu chuyện được giải quyết nội bộ, Ly Kute đã lên một ngôi chùa để tĩnh tâm đồng thời thừa nhận sai trong câu chuyện này thì bất ngờ diễn viên Diệp Lâm Anh lại lên tiếng chỉ trích nặng nề người yêu cũ của chị họ.

Được biết, sau biến cố tình cảm, Khánh Ly giờ đã tiều tụy đến mức chỉ còn nặng 39 kg dù đang mang bầu 4 tháng. Càng thương và lo lắng cho Ly Kute bao nhiêu, Diệp Lâm Anh càng giận dữ trước thái độ của Mạc Hồng Quân bấy nhiêu. Cô bức xúc bày tỏ trên facebook cá nhân bằng một status dài với những lời lẽ khá nặng nề, cay độc: Anh ta không phải con người, con người phải có lương tâm chứ? ... Chẳng nhẽ anh thực sự là đồ bỏ đi như vậy sao? Anh không có cả tình người nữa chứ nói gì đến tình yêu?

(Ảnh: Ly Kute - Diệp Lâm Anh

Hàng 20/10 ế ẩm, xu hướng đi ăn thay quà tặng Không phải ngày lễ lớn nhưng quà, hoa, đồ mỹ phẩm, trang sức… vẫn là những mặt hàng được các nhà bán lẻ đẩy mạnh dịp 20/10 . Tuy nhiên sức mua năm nay tuột dốc, hoa và các mặt hàng quà tặng bán ra trong ngày 20/10 đều rất kém.

Hàng 20/10 ế ẩm, xu hướng đi ăn thay quà tặng

Không phải ngày lễ lớn nhưng quà, hoa, đồ mỹ phẩm, trang sức… vẫn là những mặt hàng được các nhà bán lẻ đẩy mạnh dịp 20/10 . Tuy nhiên sức mua năm nay tuột dốc, hoa và các mặt hàng quà tặng bán ra trong ngày 20/10 đều rất kém.

Theo nhận định của giới chuyên gia, xu hướng đang thay đổi theo kiểu đi ăn thay quà tặng. Các nhà bán lẻ thừa nhận việc khuyến mãi vào dịp 20/10 thật ra không có nhiều ý nghĩa về mặt doanh số, khi hầu như qua 2-3 năm trở lại đây không có sự tăng trưởng đáng kể ở các hệ thống siêu thị.

Trong khi đó các theo phản ánh của các khách hàng, họ rất “khốn khổ” khi đi đặt nhà hàng, quán ăn ngày 20/10. Nhiều nhà hàng, đặc biệt là những nhà hàng lớn, có tiếng khi được liên hệ đã từ chối khách thẳng thừng với lý do kín chỗ. Một số nơi cho biết, thậm chí khách đã đặt kín bàn từ 1, 2 hôm trước đó.

Theo Vân Khánh
VietNamNet

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng