Tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khác lạ?

10:20, Thứ Sáu, 02/03/2018 (GMT+7)

Nếu như nhiều cặp đôi khác chọn cách thể hiện tình cảm khá "vật chất" thì ngược lại, tình yêu mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng khác lạ.

Nhắc đến một trong những cuộc tình đẹp nhất, ngưỡng mộ nhất showbiz thì chắc hẳn khó ai có thể quên tên Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Nói không quá, giữa một showbiz chuyện chia tay như cơm bữa thì mối tình chục năm của cặp đôi này có thể nói là một tượng đài tình ái.

Còn nhớ, thời điểm 9 năm trước khi Đông Nhi và Ông Cao Thắng khi tuyên bố yêu nhau, nhiều người còn nghi ngờ phải chăng đây chỉ là chiêu trò tạo sự chú ý của hai người này bởi lễ chuyện tình ái vốn là cách tạo chú ý quá phổ biến trong showbiz.

Tinh yeu cua Dong Nhi va Ong Cao Thang khac la?

Thế nhưng, mặc cho những bình luận bàn tán hay hoài nghi của dư luận, cặp đôi vẫn hạnh phúc cho tới bây giờ. Không ồn ào hay ầm ĩ, cả hai chọn cho mình cách yêu bình lặng nhưng ngọt ngào.

Nếu như nhiều cặp đôi khác chọn cách thể hiện tình cảm khá "vật chất" thì ngược lại, tình yêu mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng dành cho nhau là những sự quan tâm, ủng hộ và một lòng một dạ với nhau.

Không kể đến gia thế hai người thì Đông Nhi có sự nghiệp phất hơn hẳn bạn trai trong showbiz. Còn Ông Cao Thắng vẫn luôn âm thầm đứng phía sau ủng hộ và chăm lo cho bạn gái của mình. 

 

Không còn quá lạ khi ai đó bắt gặp cử chỉ ân cần của anh quan tâm Đông Nhi sau hậu trường biểu diễn, hay trở thành “nam thần” tròn vai trong những MV của bạn gái.  Nói về bạn gái, Ông Cao Thắng từng chia sẻ:

Không còn quá lạ khi ai đó bắt gặp cử chỉ ân cần của anh quan tâm Đông Nhi sau hậu trường biểu diễn, hay trở thành “nam thần” tròn vai trong những MV của bạn gái.

Nói về bạn gái, Ông Cao Thắng từng chia sẻ: "Không kể việc tôi có hoàn hảo đến đâu, nhưng chắc chắn Đông Nhi là một cô gái vô cùng thu hút và thông minh. Bởi thế, tôi luôn cố gắng để Đông Nhi không để mắt đến những người đàn ông khác".

Không chia sẻ về dự định đám cưới trong tương lai như những cặp đôi khác nhưng với hạnh phúc suốt những năm qua, ngày bước vào lễ đường của cặp đôi này chắc chắn không còn xa. 

 

 

 

 

 

Theo Đất Việt

 

.
.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng